Ốp mặt dựng alu là gì

Hẳn các bạn mới nghe qua cụm từ ốp mặt dựng alu có lẽ sẽ không biết đây là loại hình gì, vật liệu gì, và chữ alu là gì và có ý nghĩa như thế nào! và mục đích của ốp mặt dựng alu là như thế nào ? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu sơ nét về ý nghĩa của những từ ngữ chỉ mang tính chất chuyên môn dành cho thợ thầy.

Thứ nhất về ý nghĩa của từ “ốp mặt dựng”: có thể hiểu đơn giản là dùng vật liệu như gỗ, giấy, alu bao quanh các bề mặt như mặt tiền cửa hàng, cột, trụ, trần hay tường nhà các kiểu.

Thứ hai về ý nghĩa của từ “alu”: alu được viết ngắn gọn từ cụm từ đúng của nó là aluminium composite panel là một loại vật liệu nhôm nhựa phức hợp, có cấu tạo từ hai lớp nhôm kết dính với lớp lõi nhựa bằng keo đa phân tử siêu liên kết làm nên tấm alu chắc chắn và bền vững.

 

Vì alu được cấu tạo từ nhôm nên có trọng lượng nhẹ, có thể chống được nhiệt độ cao và không thấm nước nên thường được sử dụng rộng rãi trong các loại hình quảng cáo, xây dựng có thể kể đến những ứng dụng gần gũi như bảng hiệu alu, logo, chữ nổi bằng alu.

Ngày nay, tấm alu còn sử dụng làm tấm ốp sử dụng trong các công trình xây dựng như ốp công trình tòa nhà, nhà xưởng, công ty vì tính chuyên nghiệp và sang trọng khi sử dụng làm tấm ốp. Tôn lên vẻ đẹp của nhiều loại công trình kiến trúc nhất là các công trình thuộc các thành phố lớn và làm giảm chi phí đáng kể cho nhà đầu tư.

Khi có nhu cầu làm mặt dựng alu, ốp mặt dựng alu theo yêu cầu xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi:

Liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0933 856 886 - 0903 623 267
Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, HCM
Email: tansbgroup@gmail.com