Bảng hiệu quảng cáo điện tử

Bảng hiệu quảng cáo điện tử

Ngày nay, khoa học kỹ thuật phát triển hiện đại kéo theo nhiều dịch vụ mới, trong đó có biển hiệu quảng cáo điện tử. Nhằm đáp ứng nhu cầu quảng bá, giới thiệu sản phẩm tới tay người tiêu dùng, biển quảng cáo điện tử ra đời như một xu thế tất yếu

Chic kos

Biển điện tử có ưu điểm chính là tao được hình ảnh, màu sắc sinh động, hiện đại nên được sử dụng rộng rãi trong ngân hàng, bưu điện, nhà ga, sân bay, các trung tâm thương mại. Bên cạnh đó, vì dễ dàng thay đổi thông tin trên bảng điện tử, nên đây được xem như là phương tiện để truyền đạt thông tin hiện đại, nhanh chóng.

Thông thường, bảng điện tử có kích thước màn hình từ 0.5m2 đến 500m2 nên có thể hiển thị hình ảnh động, video. Loại biển này gồm 3 phần: Phần cứng (modul led, cabinet, cáp dẫn, tủ led….); mạch điều khiển và Led 3D.

Khác với các loại đèn chiếu sáng thông dụng, biển điện tử đèn Led tiêu hao năng lượng cực kỳ thấp, có nhiều màu sắc để chọn lựa, và có nhiều ứng dụng trong cuộc sống ngày nay và tương lai nên đã bắt đầu thay thế dần các loại các loại đèn thông dụng trong chiếu sáng. Tuy nhiên, chi phí cho loại đèn này cao hơn các loại đèn truyền thống.

Ngày nay, biển điện tử đèn Led có 3 loại chính là :

  • Bảng Indoor: dùng để sử dụng trong nhà vì không chịu được điều kiện môi trường bên ngoài
  • Bảng Outdoor: độ sáng cao (khoảng 5000mcd/m2), kết cấu chắc chắn, chịu được mưa, nắng
  • Bảng Semi-outdoor: độ sáng cao sử dụng tốt ngoài trời, sử dụng thích hợp cho làm biển hiệu bảng quảng cáo dưới mái hiên nhà.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên thị trường quảng cáo, hiện nay, SBGROUP là công ty chuyên thiết kế, thi công các loại biển quảng cáo điện tử Led. Với kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn đơn hàng khác nhau, chúng tôi có được đội ngũ lao động sáng tạo, nhiệt huyết cùng hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại. Nếu là khách hàng thường xuyên của công ty, bạn sẽ nhận được ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

Liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0933 856 886 - 0903 623 267
Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, HCM
Email: tansbgroup@gmail.com