Top 3 loại vật liệu làm bảng hiệu đẹp và hiệu quả

Làm Bảng hiệu alu

Alu hay còn được gọi là tấm alu hay tấm nhôm nhựa alu, tấm alu là một loại tấm nhôm hợp kim nhôm nhựa phức hợp. Cấu tạo của tấm alu bao gồm hai lớp nhôm mỏng được dán với tấm lõi bằng nhựa nguyên sinh, nhựa chống cháy tạo nên một loại tấm nhôm nhựa alu, có khả năng chống chịu được nhiệt độ cao, chống chịu được nước, và mọi khí hậu.

Hiện nay, bảng hiệu alu hay các công trình trang trí nội ngoại thất bằng cách ốp alu, ốp mặt dựng alu được sử dụng rất phổ biến vì độ bền cao, dễ thi công, giá thành rẻ, sang trọng và chuyên nghiệp.

Bảng hiệu bằng alu kết hợp được với các loại chữ nổi mica, chữ nổi inox, chữ decal rất phù hợp.

làm bảng hiệu alu giá rẻ

Báo giá thi công bao trọn gói ốp mặt dựng alu: 620.000 – 680.000 VNĐ/m2

Bảng hiệu chữ nổi mica

Bảng hiệu mica là loại bảng hiệu có chất liệu từ tấm nhựa mica, tấm nhựa mica có cấu tạo 100% từ nhựa acrylic có độ cứng cao, độ xuyên sáng cao, mica có thể làm các ứng dụng như bảng hiệu bằng mica, logo chữ nổi bằng mica, chữ mica quảng cáo, hộp đèn mica..

Bảng hiệu mica được sử dụng trong nhà, trong nội thất hay ngoài trời điều được, mica là loại nhựa cứng có thể gia công, thiết kế được theo mọi yêu cầu bằng máy laser cnc nên mọi yêu cầu sản xuất quảng cáo từ mica điều có thể dễ dàng thực hiện.

Mica là loại nhựa có giá thành rẻ, giá mica phụ thuộc vào độ dày tấm, độ dày càng cao giá càng cao. Mica có nhiều màu sắc như mica trong suốt, mica sữa, mica màu phổ thông.

Bảng hiệu chữ nổi giá trọn gói chữ nổi mica alu: 800.000 VNĐ – 1.200.000 VNĐ/m2

Bảng hiệu Hiflex

Làm Bảng hiệu hiflex là một trong những loại bảng hiệu được sử dụng đa số ngoài trời với các loại bảng hiệu hộp đèn hiflex được sử dụng làm bảng vẩy, bảng hiflex một mặt, pano hiflex.. Bảng hiệu hiflex có hai loại là bảng hiệu hiflex có lót tôn và hiflex không lót tôn.

Bảng hiệu hộp đèn hiflex có giá thành rẻ, dễ thi công, độ bền cao. Vì thế được sử dụng thường xuyên và phổ biến với các loại bảng hiệu khác như alu, mica.

bảng hiệu hiflex

Báo giá thiết kế thi công bảng biển hiflex từ 230.000/VNĐ – 360.000 VNĐ/m2

Quý khách có nhu cầu thiết kế thi công các loại bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, làm bảng hiệu công ty, văn phòng, cửa hàng, shop, đại lý xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi. Cam kết chất lượng uy tín, bảo hành lâu dài.

Liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0933 856 886 - 0903 623 267
Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, HCM
Email: tansbgroup@gmail.com